4 sản phẩm diệt kiến được bán sẵn trên thị trường

0
217
4 sản phẩm diệt kiến được bán sẵn trên thị trường

Kiến là loại côn trùng xuất hiện phổ biến, ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của con người. Để diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả thì theo chia sẻ từ anh Trần Bá Luận – Công Ty Diệt Mối và Côn Trùng Hạnh Long thì trên thị trường có bán 4 loại sản phẩm diệt kiến và đuổi kiến hiệu quả dưới đây:

Phấn diệt kiến

Trong phấn chứa carbonat canxi – là một chất khiến kiến khiếp sợ. Thông thường muốn đuổi kiến nhanh tại nhà, chúng ta chỉ cần dùng viên phấn vẽ vòng tròn những nơi không muốn kiến xuất hiện. Tuy nhiên loại phấn thông thường tỏ ra không mấy hiệu quả.

Vì vậy người ta cho ra đời loại phấn chuyên dụng để diệt kiến, nhìn bề ngoài nó cũng giống như là phấn viết bảng nhưng công dụng hiệu quả hơn nhiều. Chỉ cần vạch phấn ở những nơi thường có kiến hoặc những nơi không muốn kiến xuất hiện thì chúng sẽ không dám “xâm phạm”.

Sản phẩm này dùng đơn giản nhưng chỉ hiệu quả trong việc đuổi kiến chứ không thể diệt được kiến, đặc biệt không thể nào diệt tận gốc được.

Phấn diệt kiến
Phấn diệt kiến giúp ngăn ngừa kiến xâm nhập rất là tốt

Thuốc phun kiến

Thuốc phun kiến có thể ở thể lỏng hoặc thể bột dùng để pha với nước. Có rất nhiều loại thuốc diệt kiến, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định dùng loại nào. Thường thì chỉ công ty diệt côn trùng mới dùng đến loại thuốc này, vì nếu người không có kinh nghiệm, chuyên môn dễ gây hệ lụy khi dùng sai cách.

Về ưu điểm, thuốc phun kiến có thể diệt được toàn bộ kiến trong nhà, diệt tận gốc trong thời gian ngắn và trong một lần sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng rành để sử dụng nó. Muốn sử dụng thuốc phun đòi hỏi phải có dụng cụ chuyên dụng, biết cách pha và pha đúng liều lượng để tránh gây ngộ độc và ảnh hưởng đến sức khỏe, môi trường xung quanh.

Thuốc phun kiến

Thuốc diệt kiến dạng gel

Là loại thuốc diệt kiến hiệu quả, an toàn với con người nhưng nhược điểm của nó là muốn diệt tận gốc đòi hỏi thời gian lâu dài. Theo đó, thuốc dạng gel dùng để dụ một hoặc một vài con kiến, khi chúng dính phải thuốc này sẽ không chết ngay lập tức mà quay về tổ lây lan cho những con kiến khác, đặc biệt là kiến chúa. Cứ như vậy, con này lây cho con kia, kết quả là một thời gian sau tổ kiến bị tiêu diệt hoàn toàn.

Thuốc dạng gel không màu, không mùi, không cần pha chế hay pha trộn thêm bất cứ thứ gì khác, đạt hiệu quả cao trong việc diệt kiến.

Thuốc diệt kiến dạng gel

Bình xịt kiến

Trong tất cả những sản phẩm được bán sẵn dùng cho diệt kiến thì bình xịt là sản phẩm phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất. Có lẽ bởi tính tiện dụng và hiệu quả tức thì của nó, hiếm có loại sản phẩm nào có thể sánh kịp.

Bình xịt rất dễ sử dụng, chỉ cần ấn nút xịt và xịt trực tiếp vào đàn kiến là được. Bình xịt có thể dùng mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần nhìn thấy kiến là có thể diệt ngay tức khắc. Có thể mua sẵn mấy bình để ở nhà, phòng khi có kiến sẽ đưa ra dùng.

Bình xịt có thể diệt kiến nhanh chóng, hiệu quả tuy nhiên mùi của nó gây khó chịu cho con người và nếu hít phải một lượng lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi xịt kiến người xịt nên đeo gang tay, khẩu trang để đảm bảo an toàn hơn. Sản phẩm nên để xay tầm tay của trẻ em.

Bình xịt kiến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here