Bấm mí mắt Hàn Quốc – công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

0
98
Bấm mí mắt Hàn Quốc - công nghệ làm đẹp không phẫu thuật
Bấm mí mắt Hàn Quốc - công nghệ làm đẹp không phẫu thuật

Ngày nay, hình thức nhấn mí Hàn Quốc xuất hiện đã giúp nhiều người có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên nhưng lại không muốn thực hiện những phương pháp phẫu thuật bóc tách nguy hiểm.

Đôi mắt 2 mí đẹp long lanh là điều cô gái nào cũng ước ao sở hữu
Đôi mắt 2 mí đẹp long lanh là điều cô gái nào cũng ước ao sở hữu

Nhiều người mang cho mình đôi mắt một mí bẩm sinh, có mí lót hoặc  sụp mí mong muốn khắc phục tình trạng này nhưng lại sợ đau khi phải tiến hành phẫu thuật theo cách thức truyền thống. Trước đây, khi y học chưa thực sự phát triển, phương pháp tạo mí mắt thường là nhờ vào can thiệp bằng phẫu thuật. Tuy nhiên, hình thức này lại sở hữu khá nhiều hạn chế như là gây đau đớn, dễ chảy máu, phù nề cùng để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Ngày nay, bạn sẽ có thể sở hữu một đôi mắt hai mí thực long lanh, đẹp từ mọi góc nhìn một cách đơn giản hơn là nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí hàn Quốc là gì

Trước và sau bấm mí Hàn Quốc
Trước và sau bấm mí Hàn Quốc

Có thể thấy rằng bấm mí mắt to là kỹ thuật dễ dàng, chẳng cần phẫu thuật, không phải cắt rạch da, không đem tới sẹo hay gây tổn thương, xâm lấn đến những các vùng da xung quanh. Các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ đường cung bấm mí sao cho thích hợp nhất với đôi mắt, cũng như gương mặt khách hàng. Sau đấy, bác sĩ sẽ  tiến hành liên kết giữa cơ nâng mi cùng mi mắt thông qua dụng cụ chuyên dụng thực nhẹ nhàng

Tuy nhiên, dưới 35 tuổi là thích hợp nhất để sử dụng bấm mắt 2 mí. Còn nếu như cao tuổi hơn sẽ xuất hiện  rất nhiều da trùng nơi mí mắt, lúc  này sẽ phải loại bỏ phần da trùng rồi tạo mí bằng cách cắt mí. Như vậy vừa sẽ giúp tạo đôi mắt 2 mí đều đẹp thực tự nhiên, cùng lúc giúp loại bỏ đi bọng mỡ, da nhăn chùng, đem tới hiệu quả lâu dài.

Quy trình bấm mí

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc 5 tuần
Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc 5 tuần

Bấm mí mắt hàn quốc là hình thức mà bác sĩ sẽ tạo ra  một chuỗi liên kết tính từ cơ nâng mi tới da mi tạo nên một nếp gấp mí để lúc mở mắt ra sẽ trở thành nếp mí mới thêm rõ ràng hơn. Đây là phương pháp hiện đại với  việc tạo nếp mí bằng chất liệu chỉ sinh học tự nhiên thay thế chỉ truyền thống, do thế sẽ chẳng hề có các tác dụng phản ứng phụ trên da mi giống cách thức cũ.

Bước 1: Thăm khám + tư vấn

Bước 2: Sát khuẩn xung quanh da mí mắt của khách hàng

Bước 3: Xác định được nếp mí mới

Bước 4: Bác sĩ  gây tê tại chỗ

Bước 5: Bấm mí mắt theo như đường mí đã xác định

Bước 6: Bác sỹ chỉ dẫn các phương pháp chăm sóc sau bấm mí

Ưu nhược điểm của phương pháp bấm mí

  • Ưu điểm: Ưu điểm lớn nhất của nhấn mí mắt hàn quốc là có thể tạo hình rất cao, hai mí sau khi nhấn sẽ bằng nhau chẳng sợ việc mí to mí nhỏ, khoảng cách tại giữa điểm nhấn mí mắt chuẩn xác nên mí mềm mại liên tục vì  vậy đôi mắt sau khi sẽ to  hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến cho khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ cùng hấp dẫn hơn.
  • Nhược điểm: Do thời gian tiến hành nhanh với sự tác động không lớn, kết quả của việc bấm mí mắt chỉ giữ được ở trong một khoảng thời gian không quá dài. Giữ đôi mắt đẹp tức là bạn phải tiếp tục tiến hành phẫu thuật bấm mí mắt hàn quốc những lần sau đó . Khi đem mí mắt kéo căng quá nhiều lần, mắt có khả năng trở nên hẹp hơn hay bị xếch ngược, thậm chí có nhiều trường hợp mắt không thể khép chặt lúc ngủ.

Những điều lưu ý sau khi bấm mí

Nên đeo kính râm khi ra ngoài đường để tránh ánh sáng trực tiếp vào mắt
Nên đeo kính râm khi ra ngoài đường để tránh ánh sáng trực tiếp vào mắt

Sau khi tiến hành nhấn mắt 2 mí bạn cần chú trọng giữ gìn vệ sinh cho mắt. Bởi không phải cắt rạch, chẳng phẫu thuật nên sẽ không đau,  bị sưng hoặc phù nề và không tác động tới thị lực cũng như sức khỏe nên bạn cũng chẳng cần phải kiêng cữ gì quá nhiều. Tuy nhiên,  bạn cũng nên  giảm bớt thời gian làm việc đôi chút nhằm giúp mắt chẳng phải nhìn lâu hoặc điều tiết đồng thời kiêng một vài thực phẩm sẽ khiến vết thương hồi phục chậm như đồ nếp, thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản… Ngay sau phẫu thuật, bạn cần  tránh sáng mặt trời do tia tử ngoại sẽ  làm bạn phải nheo mắt lại .

Đã rất nhiều cô gái bởi có phương pháp này mà đã trở nên tự tin cùng yêu đời hơn. Mong rằng qua bài viết này của Joan Buchanan bạn sẽ hiểu hơn về cách thức nhấn mí Hàn Quốc và sở hữu được cho bản thân đôi mắt to tròn long lanh như ý \.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here