Các kiểu dáng lông mày đẹp cho nam giới khiến chị em điêu đứng

0
251
Các kiểu dáng lông mày đẹp cho nam giới khiến chị em điêu đứng

Ngày nay lông mày đẹp không chỉ là mối quan tâm của chị em phụ nữ mà còn cả nam giới. Một cặp lông mày nam đẹp không chỉ đem lại cho nam giới sự tin trong giao tiếp với phái nữ mà còn cả trong công việc. Thế nên việc nam giới cũng luôn muốn sở hữu cho mình cặp lông mày đẹp để khuôn mặt thêm phần nam tính, cuốn hút là điều dễ hiểu.

Các kiểu lông mày nam đẹp hiện nay thì rất nhiều và đa dạng. Mỗi kiểu dáng chân mày khác nhau sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau. Vậy nên để lựa chọn chắc hẳn cũng sẽ hơi khó khăn. Dưới đây là một số kiểu dáng chân mày nam đẹp để phái nam tham khảo và lựa chọn mà Joan Buchanan đã tổng hợp.

Lông mày nam thế nào là đẹp?

Nếu như với phái nữ, lông mày đẹp phải có độ dài và đường cong mềm mại, tự nhiên thì nam giới lại hoàn toàn ngược lại. Tiêu chuẩn để đánh giá cặp lông mày nam đẹp phải hội tụ các yếu tố sau:

Cặp chân mày nam giới đẹp phải thể hiện được sự nam tính mạnh mẽ
Cặp chân mày nam giới đẹp phải thể hiện được sự nam tính mạnh mẽ

– Lông mày nam đẹp phải đậm nét, không cong vút và cũng không quá ngắn.

– Dáng chân mày phải thể hiện được sự nam tính, phần đầu lông mày đậm, bè rộng và đuôi mày có sự đồng đều.

– Khoảng cách giữa phần đầu mày của hai bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Đây là nguyên tắc vàng nhất định phải nhớ.

– Điểm cuối của chân mày và đuôi mắt phải nằm cùng trên một đường thẳng.

Các kiểu lông mày nam đẹp

Với các tiêu chí như trên, thì dưới đây là một số gợi ý lông mày nam đẹp phù hợp:

Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn phần đầu

Đây được xem dáng kiểu dáng lông mày nam đẹp bởi có dáng lông mày rồng, thể hiện sự giàu sang, phú quý, gia đình hòa thuận, cha mẹ sống lâu. Ngoài ra, dáng lông mày này còn giúp dễ dàng phát triển và có thể trở thành người lãnh đạo, đứng đầu tài ba.

Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn phần đầu
Lông mày dài, độ rậm thưa, phần đuôi cao hơn phần đầu

Khoảng cách hai đầu lông mày rộng, màu sắc đậm

Dáng lông mày này sẽ tiết lộ bạn là người có đầu óc thông minh, thích giao tiếp với mọi người. Đây là mẫu người đa tài, linh hoạt, khéo léo trong cách xử lí tình huống, luôn tự tin vào bản than và biết phấn đấu trong công việc cũng như cuộc sống. Họ không khuất phục trước khó khăn nên dễ dàng đạt đến đỉnh cao cảu danh vọng.

Lông mày ngang và rậm

Sở hữu dáng mày ngang và rậm bạn chắc hẳn là người có cá tính mạnh mẽ, luôn chủ động với cuộc sống của mình. Không những vậy, người có lông mày ngang và rậm còn có khả năng giải quyết các vấn đề cặn kẽ, chi tiết và luôn biết phấn đấu vượt qua giới hạn của bản thân.

Dáng chân mày ngang và rậm thể hiện bạn là người có cá tính mạnh mẽ, chủ động, hoạt bát
Dáng chân mày ngang và rậm thể hiện bạn là người có cá tính mạnh mẽ, chủ động, hoạt bát

Lông mày hình mũi kiếm, đuôi nhọn, đỉnh nhô cao

Đây là dáng mày của người có sự nghiệp vững chắc, có tiền tài, danh vọng, có kiến thức sâu rộng và lòng tự trọng cao. Về tính cách, họ là người thích phiêu lưu, có tinh thần học hỏi cao, hay giúp đỡ mọi người, thẳng thắn, cứng cỏi.

Lông mày nhỏ, thanh, có độ dốc xuống

Đàn ông có dáng mày như vậy sẽ phúc hậu, tính tình ôn hòa, sống có đạo đức và vô cùng rộng lượng. Đồng thời, họ cũng biết quan tâm, giúp đỡ những người khó khăn hơn mình, tính tình hướng nội, luôn thiên về đời sống tinh thần mặc dù vẻ ngoài trông rất linh hoạt.

Lông mày to, đuôi dàu, hếch lên trên, sợi lông thô và cứng

Mọi người thường gọi đây là dáng lông mày hổ, có tướng quân nhân. Rất hiếm người sở hữu được cặp chân mày này và đây là những người có tính cách mạnh mẽ, kiên định, quyết đoán. Vì thế họ thường làm tướng quân, chức cao trong ngành cảnh sát- an ninh.

Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn

Những người có dáng mày này thì giàu sang, sự nghiệp thăng tiến, đầu óc linh hoạt, có óc quan sát và ánh nhìn sắc nên người khác thường sợ và kiêng nể. Trong đời sống, họ là người kiên trì, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn nên thành đạt, làm nên sự nghiệp lớn.

Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn được xem là một trong các dáng lông mày đẹp
Đuôi lông mày cong, đậm nét, bề ngang lớn được xem là một trong các dáng lông mày đẹp

Các phương pháp thẩm mỹ lông mày nam đẹp

Trên đây là một vài tiêu chí đánh giá lông mày nam đẹp và các kiểu lông mày đẹp dành chon nam giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu những dáng lông mày nam đẹp như trên. Thế nên ngày nay đã có nhiều phương pháp để có thể giúp đỡ bạn có được cặp lông mày nam đẹp ưng ý như thẩm mĩ điêu khắc chân mày nam. Đây là là phương pháp dễ dàng để cho bạn có được cặp mày thanh tú, đẹp tự nhiên nhưng vẫn cân đối, hài hòa để khuôn mặt để nam giới thêm mạnh mẽ, cuốn hút.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here