Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên

0
160
Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên
Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi mắt hai mí từ lâu là mong ước của rất nhiều người, bởi một đôi mắt đẹp không chỉ giúp khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn mà còn giúp tạo được ấn tượng với người đối diện.

Với sự ra đời của các phương pháp nhấn mí mắt, việc sở hữu đôi mắt hai mí không còn là ước mơ nữa.

Tìm hiểu về phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí là một thủ thuật giúp mọi người sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước
Nhấn mí là một thủ thuật giúp mọi người sở hữu đôi mắt hai mí như mong ước

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp nhấn mí mắt đang được yêu thích hiện nay, hãy cùng tìm hiểu sơ qua về phương pháp nhấn mí, bởi có rất nhiều người vẫn đang thắc mắc “nhấn mắt là gì?”

Thực chất nhấn mí hay còn gọi là bấm mí chỉ là một thủ thuật vô cùng đơn giản, với thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn để tạo ra một đôi mắt hai mí hoàn hảo từ đôi mắt một mí, mắt không rõ mí hoặc là mắt hai mí nhưng không đều nhau.

Các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên hiện nay

Hiện nay, các phương pháp bấm mí mắt đẹp đang được đông đảo mọi người yêu thích. Vì chỉ cần thực hiện một số thủ thuật đơn giản là đã có thay đổi diện mạo cho đôi mắt của mình. Và đây là các phương pháp nhấn mí đang được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Phương pháp dùng miếng dán để kích mí

Đơn giản, dễ thực hiện với miếng dán kích mí
Đơn giản, dễ thực hiện với miếng dán kích mí

Nằm trong số các phương pháp nhấn mí mắt đẹp tự nhiên, sử dụng miếng dán kích mí được xem là phương pháp đơn giản, lại không tốn kém nhiều chi phí, dễ mua vì được bày bán nhiều trên thị trường nhưng lại giúp bạn có thể sở hữu một đôi mắt hai mí giống như mình mơ ước.

Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này đòi hỏi chúng ta phải thực hiện thường xuyên đều đặn mỗi ngày để có được hiệu quả như mong muốn. Và cũng cần phải chú ý khi thực hiện, vì miếng dán có lớp kéo dính nên có thể xảy ra một số vấn đề liên quan đến giác mạc, đặc biệt là với một số người sở hữu làn da nhạy cảm.

Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc thời gian thực hiện nhanh, an toàn
Nhấn mí Hàn Quốc thời gian thực hiện nhanh, an toàn

Đây chính là phương pháp bấm, nhấn mí không cần phẫu thuật, cho nên không gây ra hậu quả nào cho đôi mắt. Bằng việc sử dụng dụng cụ chuyên dụng cho nhấn mí để tạo nên sự liên kết cho phần cơ nâng mí và da của mí mắt.

Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc không rạch da, cho nên không lo để lại sẹo. Và thời gian thực hiện tương đối nhanh, thông thường chỉ mất từ 15 -20 phút. Nhờ vào ưu điểm này mà nhiều khách hàng có yên tâm thực hiện thủ thuật nhấn mí, vì không cần nhiều thời gian nghỉ ngơi do đó không ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc.

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ

Phương pháp nhấn mí an toàn để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, long lanh
Phương pháp nhấn mí an toàn để sở hữu đôi mắt hai mí đẹp, long lanh

Không chỉ là phương pháp nhấn mí đẹp an toàn, mà phương pháp nhấn mí này còn giúp mọi người sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp theo thời gian. Đây được xem là thành tựu rất nổi bật không chỉ của nghành thẩm mỹ mắt nói riêng mà của cả nghành thẩm mỹ nói chung.

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ thường dùng rất nhiều loại chỉ khác nhau, có thể kể đến như chỉ sinh học hay chỉ vàng 24k…Tuy nhiên, chỉ không tiêu Hoa Kỳ là được sử dụng nhiều hơn cả.

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ tồn tại lâu bền thời gian, hoàn toàn thích ứng với cơ thể cho nên không hề bị đào thải. Không những thế, chỉ không tiêu còn giúp sản sinh ra colagen và tái tạo da một cách hiệu quả. Đặc biệt, khi nhấn mí mắt bằng chỉ không tiêu là một phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như tiền bạc. Bởi thời gian duy trì đôi mắt đẹp dài mãi mãi chứ không có thời gian duy trì ngắn như chỉ sinh học hoặc là chỉ vàng 24k.

Ngày nay,để sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp, long lanh không còn là một chuyện quá khó. Bởi chỉ cần nhờ vào các phương pháp nhấn mí, bấm mí mắt đẹp tự nhiên. Joan Buchanan khuyên bạn hãy chọn lựa cho mình phương pháp nhấn mí phù hợp tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, để biến ước mơ của mình thành sự thật bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here