Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

0
82
Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật là phương pháp tạo má lúm đồng tiền được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi ít có sự tác động của dao kéo, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên là phương pháp như thế nào? Khi thực hiện cần phải lưu ý điều gì không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết của Joan Buchanan dưới đây.

Cách tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật

Có nhiều cách tạo má lúm không phẫu thuật có thể thực hiện ngay tại nhà
Có nhiều cách tạo má lúm không phẫu thuật có thể thực hiện ngay tại nhà

Sở hữu má lúm đồng tiền luôn giúp chúng ta trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn. Vì vậy hiện nay rất nhiều bà mẹ áp dụng các mẹo cho con có má lúm đồng tiền ngay khi con còn ở trong bụng mẹ. Đó là các bà mẹ đi ăn trộm một quả lựu ở nhà một người khác mà không để  cho ai biết. Mục đích của việc làm này, đó là ngay sau khi sinh ra, con sẽ sở hữu một đôi má lúm tròn xoe nhìn giống như là hạt lựu.

Ngoài ra, còn nhiều cách tạo má lúm đồng tiền khác ngay tại nhà như dùng một chiếc nắp chai hoặc là tập luyện thường xuyên cho cơ má…Tuy nhiên, điểm chung của cách tạo má lúm đồng tiền này đó là lâu, vì vậy ngay khi bắt đầu cần phải xác định tập luyện thật kiên trì.

So với cách tạo má lúm tại nhà, độ tự nhiên của má lúm không được cao vì dù không cười nhưng má lúm vẫn nổi rõ trên khuôn mặt của bạn. Do đó việc tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên vẫn là cách làm được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại, ít có sự can thiệp của dao kéo
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đại, ít có sự can thiệp của dao kéo

So với phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền trước đây, thì hiện nay việc tạo má lúm đồng tiền đang trở thành một thủ thuật vô cùng đơn giản. Dù không nhờ tới phẫu thuật nhiều, nhưng điều quan trọng đó là cần phải thực hiện ở ngay trong phòng vô trùng, và cần phải tuân thủ theo những quy định mà bộ y tế đề ra.

Để làm má lúm đồng tiền, đầu tiên cần phải tiến hành thăm khám cũng như đánh dấu vào vị trí cần tạo lúm đồng tiền. Sau đó, bạn sẽ được gây tê ở vùng má. Do đó trong suốt quá trình tạo má lúm, bạn hoàn toàn tỉnh táo.

Việc đo kích thước và khoảng cách của má lúm là bước tiếp theo trong phẫu thuật tạo lúm đồng tiền. Việc đo khoảng cách má lúm phải làm sao để mang đến sự hài hòa, tự nhiên và cân đối cho khuôn mặt.

Kỹ thuật cắt má lúm đồng tiền hoàn toàn dựa vào cơ chế xuất hiện của một chiếc má lúm tự nhiên. Đồng thời sử dụng một loại chỉ tự tiêu để tạo nên sự liên kết giữa vùng cơ má và da. Nhờ đó, mà mỗi người cười hoặc nói thì đều xuất hiện một vết lõm ở trên vùng má.

Sau 5- 7 ngày, chỉ tự tiêu và bạn có thể sở hữu một đôi má lúm tự nhiên nhất
Sau 5- 7 ngày, chỉ tự tiêu và bạn có thể sở hữu một đôi má lúm tự nhiên nhất

Với cách tạo má lúm đồng tiền bằng chỉ, thì sau thời gian từ 5- 7 ngày thì chỉ sẽ tự tiêu. Và vùng tạo má lúm sẽ trở nên tự nhiên giống như má lúm do tạo hóa ban tặng vậy.

Ngoài ra, cách cắt đồng tiền không phẫu thuật này được thự hiện hoàn toàn ở trong khoang miệng, do đó không gây đau đớn và để lại bất kì vết tích nào.  Nhờ đó đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ.

Để có lúm đồng tiền cần phải lưu ý những điều sau

Để có đôi má lúm đẹp cần phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín
Để có đôi má lúm đẹp cần phải lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Khi làm lúm đồng tiền, để đảm bảo có má lúm tự nhiên thì nên tìm tới một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện thủ thuật tạo má lúm.

Bên cạnh đó, sau khi nhấn má lúm cần phải tuân thủ một cách đầy đủ và nghiêm ngặt chỉ định của các bác sỹ về chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng và nghỉ ngơi, để có đôi má lúm đẹp, tự nhiên nhất.

Trên đây là một số thông tin về cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Mong rằng, với những thông tin này bạn đã hiểu hơn về kỹ thuật cũng như lưu ý nên biết để có một đôi má lúm đồng tiền đẹp tô điểm cho khuôn mặt của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here