Giải đáp các câu hỏi liên quan sau khi nâng mũi

0
173
Giải đáp các câu hỏi liên quan sau khi nâng mũi

Nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp là câu hỏi chung mà bác sỹ Lê Trần Duy một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Nâng Mũi Điêu Khắc nhận được nhiều nhất từ các khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp nâng mũi.

Dưới đây Bác sĩ Lê Trần Duy đã tổng hợp lại tất cả các câu hỏi thường mà các khách hàng hay đặt ra nhất sau khi nâng mũi, và sẽ trả lời giải đáp giúp các bạn đọc trong bài viết sau đây.

Những lưu ý sau khi thực hiện nâng mũi

Nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp là điều mà những người thực hiện nâng mũi đều quan tâm đến. Và để có kết quả thẩm mỹ nâng mũi như mong muốn, chúng ta cần phải ghi nhớ một số lưu ý sau khi nâng mũi như sau:

Sau khi nâng mũi nên hạn chế rửa mặt trong 3 ngày đầu tiên và nên dùng khăn mềm thấm nứơc để lau mặt
Sau khi nâng mũi nên hạn chế rửa mặt trong 3 ngày đầu tiên và nên dùng khăn mềm thấm nứơc để lau mặt

Sau khi thực hiện nâng mũi, để giữ vết thương được khô ráo thì không nên rửa mặt, để hạn chế vết thương tiếp xúc trực tiếp với nứơc. Vậy nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

Theo bác sỹ Lê Trần Duy, chúng ta nên hạn chế rửa mặt trong khoảng thời gian 3 ngày, sau khi thực hiện nâng mũi. Và khi rửa mặt cũng hết sức lưu ý là không rửa mặt như cách thông thường, mà hãy dùng một chiếc khăn mềm nhúng vào trong nước rồi vắt cho khô để lau mặt. Sau khi vết thương đã lành hẳn, thì lúc này bạn có thể rửa mặt như bình thường.

Bên cạnh đó, để hạn chế tác động lên vùng mũi các bác sỹ cũng khuyên không nên nằm nghiêng và cũng không nên trang điểm. Vậy sau khi nâng mũi bao lâu thì được nằm nghiêng?

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn là gì? Bạn cần biết gì về phương pháp này

Không nên nằm nghiêng trong 3 ngày đầu sau khi nâng mũi
Không nên nằm nghiêng trong 3 ngày đầu sau khi nâng mũi

Thực ra, nằm nghiêng là điều bạn cần hạn chế sau khi thực hiện sau khi nâng mũi. Và đây cũng là điều khó thực hiện, bởi nằm nghiêng khi ngủ là một thói quen. Tuy nhiên, để giúp chiếc mũi đẹp như mong muốn thì trong khoảng 3 ngày đầu, vì mũi còn yếu nên khi ngủ hãy cố gắng nằm thẳng. Sau đó bạn có thể nằm nghiêng đều cả hai bên. Và từ 1 – 2 tuần là bạn có thể thỏai mái nằm ngủ theo thóai mái rồi.

Tương tự như nằm nghiêng, nâng mũi bao lâu thì được trang điểm? Thông thường trong khoảng 2- 3 tuần đầu bạn không nên trang điểm. Chỉ khi nào sống mũi của bạn đã đi vào ổn định, lúc đó hãy trang điểm. Tuy nhiên, khi trang điểm cũng nên trang điểm quá đậm ở vùng mũi.

Xem thêm: Thế nào là một chiếc mũi đẹp – Tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp ở nam giới và nữ giới

Nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp

Nâng sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên dường như là một câu hỏi quá quen thuộc, đối với những người thực hiện phương pháp nâng sửa mũi. Chúng ta đều biết rằng, thực hiện nâng sửa mũi chính là tác động trực tiếp vùng mũi, vì vậy sau khi thực hiện nâng mũi thừơng xuất hiện tình trạng sưng, tím. Vậy nâng mũi bao nhiêu lâu hết tím?

Sau một tuần tính từ khi nâng mũi, tình trạng sưng tím sẽ giảm rõ rệt
Sau một tuần tính từ khi nâng mũi, tình trạng sưng tím sẽ giảm rõ rệt

Thông thường sau khi thực hiện nâng mũi, trong khoảng từ 2- 7 ngày đầu sẽ xuất hiện tình trạng sưng tím. Và khi đã qua tuần đầu tiên, tính từ lúc thực hiện nâng mũi thì tình trạng này sẽ giảm đi một cách rõ rệt.

Tuy nhiên, thời gian chính xác của câu hỏi nâng mũi bao lâu thì hết sưng, còn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Bởi cơ địa mỗi người khác nhau cho nên tình trạng sưng tím cũng khác nhau.

Sau khi nâng mũi sẽ xuất hiện một số tình trạng sưng tím. Vì vậy sửa mũi bao lâu thì lành? Trong khoảng thời gian từ 1 tuần cho đến 10 ngày sau khi thực hiện nâng mũi, thì vết mổ ở trên mũi đã liền da. Lúc này vết thương cũng đã lành.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng và cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng

Sau 2 tuần cấu trúc mũi ổn định và phát triển vững chắc
Sau 2 tuần cấu trúc mũi ổn định và phát triển vững chắc

Và sau khoảng thời gian là 2 tuần thì cấu trúc mũi đã được định hình một cách vững chãi và chắc chắn, trở thành một bộ phận bình thường trên khuôn mặt của bạn. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi bao lâu thì gom lại? mà nhiều người quan tâm.

Đây là một số giải đáp về những vấn đề mọi người mà mọi người quan tâm, sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi. Hy vọng qua bài viết mà bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ, mọi người đã có được thông tin cần thiết và có câu trả lời cho câu hỏi : Nâng mũi bao lâu thì đẹp. Từ  đó có thể chăm sóc chiếc mũi của mình thật tốt sau khi phẫu thuật, để nó có thể phát triển bền và đẹp dần lên cùng với thời gian.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here