Nâng mũi nam – Bí quyết sở hữu vẻ đẹp tựa “nam thần” Hàn Quốc

0
144
Nâng mũi nam - Bí quyết sở hữu vẻ đẹp tựa “nam thần” Hàn Quốc

Nhu cầu làm đẹp không còn là của riêng nữ giới nữa mà cánh mày râu cũng quan tâm nhiều hơn đến các phương pháp thẩm mỹ nhằm sở hữu một diện mạo tuấn tú, nam tính. Nâng mũi nam cũng vì thế mà được đón nhận rộng rãi.

Nam giới có nên đi nâng mũi?

Trước kia câu chuyện làm đẹp chỉ giới hạn ở phái đẹp thì bây giờ việc nam giới đi nâng mũi cũng không phải là vấn đề gì bị kỳ thị hay khắt khe quá mức. Ngược lại, phẫu thuật nâng mũi nam còn khắc phục những khiếm khuyết không hoàn hảo của mũi như mũi thấp tẹt, mũi gồ cao, mũi lệch, hếch, sóng mũi rộng… trả lại vẻ đẹp nam tính và giao tiếp tự tin trong cuộc sống và công việc cho phái mạnh.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn là gì ? Bạn cần biết gì về phương pháp này

Nâng mũi cho vẻ đẹp thêm phần nam tính, cuốn hút
Nâng mũi cho vẻ đẹp thêm phần nam tính, cuốn hút

Để phẫu thuật nâng mũi thành công cần điều kiện gì không?

Theo sự chia sẻ từ Bác Sĩ Lê Trần Duy – một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Nâng Mũi Điêu Khắc thì để sở hữu một chiếc mũi nam cao, thanh tú ngoài nhờ cậy đến tay nghề của bác sĩ điều trị thì các vấn đề về sức khỏe, tâm lý cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến thành công của ca phẫu thuật. Vì vậy, nâng mũi cho nam giới trước hết cần đảm bảo thực hiện đối với những người trên 18 tuổi khi cấu trúc mũi đã ổn định, có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh như cao huyết áp, tim mạch, máu khó đông. Ngoài ra, phái mạnh cũng nên chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi nâng sửa mũi.

Xem thêm: Giải đáp các câu hỏi liên quan sau khi nâng mũi

Nâng mũi thành công phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tâm lý người bệnh
Nâng mũi thành công phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe và tâm lý người bệnh

Các phương pháp nâng mũi cho nam giới

Đặc điểm mũi của nam giới cũng không giống nữ giới, thường là sóng mũi và lỗ mũi rộng hơn, phần sống mũi to bè và đầu mũi tròn. Một chiếc mũi nam đẹp có sống mũi cao, thẳng, không gồ, không lệch, dáng chữ A cân đối. Chính vì thế, khi nâng mũi cho nam giới, bác sĩ cũng cần điều chỉnh các phương pháp khác nhau để vừa có một chiếc mũi cao thẳng đẹp mà không làm mất đi vẻ nam tính mạnh mẽ. Các phương pháp nâng mũi nam chuẩn bao gồm nâng mũi nam Hàn Quốc, nâng mũi L-line, nâng mũi sửa cấu trúc…

Xem thêm: Thế nào là một chiếc mũi đẹp – Tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp ở nam giới và nữ giới

Nâng mũi nam Hàn Quốc

Chiếc mũi cao nam tính nhờ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc
Chiếc mũi cao nam tính nhờ phương pháp nâng mũi nam Hàn Quốc

Nâng mũi nam Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo để định hình sống mũi cao và thon gọn hơn. Phương pháp này phù hợp với nam giới có sống mũi thấp và muốn nâng cao mũi. Đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì hiệu quả và thời gian nhanh chóng. Đối với trường hợp đầu mũi mỏng, các bác sĩ sẽ kết hợp một phần sụn nhân tạo với sụn tự thân lấy từ các phần khác trên cơ thể bệnh nhân như sụn vành tai, sụn sườn… để đưa vào nâng mũi.

Nâng mũi L-line

Nâng mũi L-line tạo đường nét cuốn hút cho phái mạnh
Nâng mũi L-line tạo đường nét cuốn hút cho phái mạnh

Nếu phụ nữ có kỹ thuật nâng mũi S-line tạo đường cong mềm mại, nhẹ nhàng thì đàn ông lại thích hợp với dáng mũi L-line tạo đường nét nam tính, cuốn hút. Vẫn kết hợp một phần hoặc toàn bộ sụn tự thân để bọc lót đầu mũi, phương pháp này cho hiệu quả lâu dài nên rất nhiều cánh mày râu lựa chọn nhằm xóa bỏ khuyết điểm chiếc mũi của mình. Nâng mũi L-line áp dụng chon nam giới có đầu mũi ngắn, da đầu mũi mỏng và sống mũi thấp.

Nâng mũi cấu trúc

Phương pháp sửa mũi nam này giúp nâng cao sống mũi, định hình lại dáng mũi trả lại một sống mũi nam đẹp tự nhiên và thanh thoát.  Nâng mũi cấu trúc phù hợp với nam giới có mũi gồ, mũi hếch, mũi lệch, đầu mũi to, mũi thấp…

Xem thêm: Những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Chi phí nâng mũi nam là bao nhiêu?

Do cấu trúc mũi khác biệt với nữ giới nên nâng mũi nam cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và cầu kỳ hơn. Vì vậy, chi phí giá tiền nâng mũi nam cũng nhỉnh hơn so với nâng mũi nữ nhưng cũng không quá nhiều.

Đặc biệt, mỗi người có một dáng mũi khác nhau và khi tiến hành nâng mũi thì dáng mũi mới phải đảm bảo phù hợp và hài hòa với gương mặt. Chính vì thế, để sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất thì bạn nên đến một địa chỉ nâng mũi nam uy tín để được tư vấn tận tình nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here