Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng và cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng

0
219
Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng và cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng

Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng là vấn đề được nhắc đến khá nhiều sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ mũi của bạn có hoàn hảo hay không không chỉ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật của ekip thực hiện mà còn phụ thuộc vào chế độ kiêng khem, chăm sóc sau khi phẫu thuật của chính bản thân bạn. Cùng tham khảo bài viết do JOAN BUCHANAN tổng hợp dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về tư thế nằm và cách khắc phục hiện tượng mũi lệch do nằm nghiêng.

Xem thêm: Mũi hếch là gì? Cách chỉnh sửa cho phù hợp với khuôn mặt

Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng

Cũng giống như các ca phẫu thuật thông thường khác phẫu thuật nâng mũi cũng có một vài điểm cần lưu ý để không xảy ra những rủi ro đáng tiếc. Một trong những lưu ý sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi phải kể đến đó là tư thế nằm ngủ.

Tư thế nằm ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của mũi sau khi phẫu thuật
Tư thế nằm ảnh hưởng rất nhiều đến hình dáng của mũi sau khi phẫu thuật

Khá nhiều người có thói quen nằm nghiêng khi ngủ bởi vì ở tư thế này bạn sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu và đi vào giấc ngủ sâu hơn nhưng khi bạn vừa tiến hành phẫu thuật nâng mũi xong thì đây lại là tư thế bạn nên tránh. Bác sỹ sẽ dặn dò bạn về tư thế nằm ngủ nên và không nên sau khi phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi là việc cấy thêm các mô sụn để thay đổi hình dáng cho mũi và nó cần khá nhiều thời gian để cố định ở một vị trí. Sau khi phẫu thuật cấy sụn các bác sỹ có sử dụng  thiết bị hỗ trợ định hình như kẹp định hình, bông chuyên dụng để giúp cho mũi của bạn không bị xô lệch, cùng với tư thế nằm ngủ đúng cách bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp đúng dáng.

Theo các chuyên gia trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì bạn nên kiêng nằm nghiêng từ 10 đến 15 ngày sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Sau khoảng thời gian đó, mũi của bạn đã khá ổn định về hình dáng khi các mô phát triển bao trọn vùng sụn mũi. Bạn lưu ý nên nằm nghiêng đều cả hai bên sau 15 ngày, bởi nếu chỉ nghiêng một bên mũi của bạn vẫn có thể bị lệch.

Cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng

Có thể do bác sỹ quên không dặn bạn về tư thế nằm ngủ sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, cũng có thể do bạn vô tình không làm theo lời bác sỹ. Dù là vì lý do nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên liên lạc với bác sỹ để được tư vấn và xử lý kịp thời hiện tượng mũi lệch do nằm nghiêng gây ra.

Nếu mũi của bạn bị lệch nhẹ thì bạn có thể vuốt sống mũi thường xuyên và nắn lại sống mũi để nó trở về đúng vị trí. Đừng quên đi kiểm tra lại sau một tháng để đảm bảo mũi của bạn không có vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Trong trường hợp mũi của bạn bị lệch khá nhiều thì bạn cần đến sự trợ giúp của ekip bác sỹ phẫu thuật, chỉnh lại hình dáng mũi cho bạn bằng các ca tiểu phẫu ngay sau đó. Rất có thể bạn sẽ phải tháo sụn mũi cũ và thay thế vào đó là sụn mũi mới phù hợp hơn. Để hạn chế tối đa chi phí cũng như rủi ro sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bạn nên trang bị cho mình thêm các kiến thức về việc chăm sóc cũng như chế độ kiêng khem và tuân thủ nghiêm ngặt những dặn dò từ phía bác sỹ.

Xem thêm: Các biện pháp khắc phục sửa mũi bị hư, hỏng do phẫu thuật

Liên hệ với bác sỹ để có phương án xử lý kịp thời mũi lệch do nằm nghiêng
Liên hệ với bác sỹ để có phương án xử lý kịp thời mũi lệch do nằm nghiêng

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy để tiến hành nâng mũi, với sự tận tình, tâm huyết và kinh nghiệm cao trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ chắc chắn bạn sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro sau phẫu thuật.

Xem thêm: Nâng sửa mũi giúp thay đổi vận mạng và tướng số

Bạn có thể tham khảo cơ sở nâng mũi điêu khắc của bác sỹ Lê Trần Duy bằng cách liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0899352898 hoặc truy cập website: https://www.nangmuidieukhac.com. Hi vọng bài viết này đã bổ sung những kiến thức hữu ích cho các bạn để giải đáp thắc mắc nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng và cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here