Những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

0
193
Những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Dịch vụ nâng mũi, thẩm mỹ mũi đẹp ra đời giúp chị em phụ nữ có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cân đố, mang tới sự hài hòa cho tổng thể của khuôn mặt. Không mang lại vẻ ngoài bắt mắt mà chiếc mũi đẹp còn giúp các chị em tự tin hơn vào trong cuộc sống.

Như đã nói, hiện tại có rất nhiều những phương pháp chống mũi, làm mũi, sửa mũi khác nhau. Theo như sự chia sẻ từ Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Nâng Mũi Điêu Khắc thì phương pháp chỉnh sửa mũi được chia ra làm hai nhóm chính, đó là nâng mũi không cần phẫu thuật cùng phẫu thuật nâng mũi. Đặc biệt với phẫu thuật nâng mũi lại có sở hữu nhiều công nghệ và hình thức không giống nhau. Bao gồm cách sau:

1. Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler

Đây là hình thức nâng mũi bằng việc tiêm trực tiếp dưới da. Chất liệu để nâng mũi ở dạng lỏng, sẽ được bác sĩ tiêm trực tiếp vào trong sống mũi nhằm tạo hình cùng kéo cao sống mũi lên. Chất liệu để làm đầy này cũng rất là đa dạng, nhưng thường hay được gọi là Botox hoặc là Filler. Phương pháp này chỉ sử dụng được cho những trường hợp phần mũi đã sở hữu dáng sẵn cùng độ cao tương đối, không bị quá thấp.

Ưu điểm của việc nâng mũi không phẫu thuật filler là giúp cho dáng mũi cao và đẹp tự nhiên ngay tức khắc, không cắt rạch, không đau đớn , và chẳng để lại sẹo.

Tuy nhiên, bạn cần biết, có nhiều hợp chất để làm đầy khác nhau, mức giá đề tiêm chất làm đầy cũng cao hơn vào thời gian thẩm mỹ của dáng mũi khá là ngắn. Hơn nữa, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng những đơn vị thẩm mỹ tránh để tiêm phải các chất làm đầy rởm sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Xem thêm: Giải đáp các câu hỏi liên quan sau khi nâng mũi

2. Phẫu thuật nâng mũi

Nhóm biện pháp này tương đối đa dạng, tuy nhiên có một điểm chung là dùng chất liệu làm đầy đã sở hữu hình dáng cố định cùng được đưa vào cơ thể bằng hình thức phẫu thuật , có khả năng điều trị cho bất kỳ trường hợp nào có nhu cầu nâng mũi.

Các cách thức nâng mũi bằng phẫu thuật đang có , bao gồm:

Trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc
Trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc: Đây là một trong các công nghệ nâng mũi được ra đời đầu tiên tại thế giới. Đặc điểm của cách thức này là vật độn sở hữu hình dạng khá đơn giản, thường được làm từ Silicone. Phương pháp này thường đem đến hiệu quả tốt hơn cho những trường hợp mũi đã sở hữu dáng sẵn.

− Nâng mũi bọc sụn: Công nghệ nâng mũi này dùng tới sụn tự thân, bọc ở bên trên chất liệu nâng mũi nhân tạo nhằm tăng thêm tính hiệu quả sau khi phẫu thuật. Giải pháp này là chính bước cải tiến cho kiểu Nâng mũi Hàn Quốc truyền thống, dành cho một vài trường hợp nhạy cảm cùng bị kích ứng. Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn là gì ? Bạn cần biết gì về phương pháp này

Nâng mũi sline: Cách thức nâng mũi này đặc trưng nhờ việc dùng sụn nâng mũi được tạo hình S-line giúp sống mũi sau khi độn nhìn trông tự nhiên, cân đối hơn so với những phương pháp nâng mũi trước đó.

Nâng mũi S line

− Hình thức nâng mũi S-line 3D: Đây là sự kết hợp ở kỹ thuật nâng mũi S-line cùng với công nghệ dựng hình 3D hiện đại giúp cho bạn có thể nhìn trước được hình dáng mũi sau khi tiến hành phẫu thuật. Không chỉ giúp bạn tạo dáng mũi hoàn hảo tới từng milimet mà cách thức nâng mũi S-line 3D còn tuyệt đối an toàn, chẳng mất nhiều thì giờ nghỉ dưỡng. Hiện phương pháp để nâng mũi S-line 3D bao gồm 2 loại cách thức, cụ thể đó là:

  • S line kết hợp với sụn tự thân cùng sụn nhân tạo: Kỹ thuật này là kiểu phổ biến nhất, sụn nhân tạo được đặt tại phần thân mũi nhằm nâng cao lên sóng mũi còn sụn tự thân đóng vai trò bao bọc như là một tấm đệm nhằm bảo vệ cho phần đầu mũi, tránh các hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng hoặc là thủng da đầu mũi.
  • S line hoàn toàn nhờ sụn tự thân: Kỹ thuật này áp dụng cho các khách hàng muốn nâng mũi S-line với vẻ đẹp tự nhiên nhưng lại có da mũi mỏng, không phù hợp với sụn nhân tạo. Sụn tự thân thông thường được các bác sĩ lấy từ chỗ sụn vành tai hay là sụn sườn… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhẹ nhàng và không gây sẹo.

Xem thêm: Thế nào là một chiếc mũi đẹp – Tiêu chuẩn đánh giá mũi đẹp ở nam giới và nữ giới

Nâng mũi cấu trúc

Nâng sửa mũi cấu trúc: Là cách thức phẫu thuật chỉnh hình mũi khá phức tạp, trong đấy bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh hình toàn bộ cho cấu trúc mũi (vách ngăn, xoang mũi cùng sống mũi…). Phương pháp thẩm mỹ mũi này thường được sử dụng cho những trường hợp nâng mũi hỏng hay gặp tai nạn làm biến dạng khuôn mặt.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng và cách khắc phục mũi lệch do nằm nghiêng

Hi vọng các thông tin mà Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho các bạn đem lại cái nhìn tổng quan về những phương pháp nâng mũi hiện giờ và lựa chọn được một hình thức phù hợp nhất cho bản thân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here