Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu

0
494
Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu
Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu

Trong nhân tướng học, nốt ruồi là một trong những dấu hiệu quan trọng giúp tiên đoán vận số cũng như sức khỏe của chủ nhân. Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu là vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Cùng Joan Buchanan tìm hiểu về ý nghĩa của vị trí các nốt ruồi trên mũi để biết được tốt xấu trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu sẽ được nằm nghiêng

Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu

Nốt ruồi trên cánh và sống mũi tốt hay xấu đối với phụ nữ?

Gần như tất cả các chị em phụ nữ đều không muốn sở hữu nốt ruồi trên mặt nhất là các nốt ruồi có màu đen. Lý do đơn giản là chẳng ai muốn làn da trắng sáng của mình lại có thêm mấy chấm nốt ruồi đáng ghét. Tuy nhiên đó chỉ là vấn đề xét trên khía cạnh thẩm mỹ, còn trong nhân tướng học thì đôi khi nốt ruồi lại mang nhiều ý nghĩa tốt lành khiến bạn mong muốn sở hữu chúng.

– Nốt ruồi trên cánh mũi phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi thường xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi chúng ta trưởng thành. Nếu bạn là phái đẹp, bạn sở hữu một hay nhiều nốt ruồi trên cánh mũi thì đây là điều hoàn toàn tốt bởi nó thể hiện rằng bạn là người may mắn, có thu nhập và khả năng tích lũy tiền bạc tốt. Tuy nhiên điều này chỉ đúng nếu nốt ruồi mà bạn đang ở hữu có màu đen, màu đỏ hoặc màu trắng có độ lồi, độ bóng và sắc nét. Còn với những nốt ruồi xấu, màu sắc mờ nhạt thì dù bạn kiếm nhiều tiền tới đâu cũng không giữ được tiền. Bởi thế sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là tốt hay xấu đối với chị em còn phụ thuộc vào kích thước, màu sắc và độ lồi lõm của nốt ruồi.

Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ không phải là nốt ruồi tốt
Nốt ruồi trên sống mũi phụ nữ không phải là nốt ruồi tốt

– Nốt ruồi ở sống mũi phụ nữ trong nhân tướng học tốt xấu ra sao

Theo nhân tướng học, cung tật ách nằm trên phần sống mũi của khuôn mặt. Nếu nốt ruồi trên mặt bạn nữ ở vị trí này chứng tỏ bạn là người có sức đề kháng kém, dễ mắc bệnh. Trong cuộc sống bạn là người có tính tình lương thiện nhưng thường kém may mắn, dễ bị đồng nghiệp dèm pha, dù có ý chí đến đâu cũng dễ nhụt chí ngay khi gặp thất bại nhỏ. Bởi thế vị trí sống mũi là vị trí nốt ruồi xấu đối với phụ nữ.

Nốt ruồi trên cánh và sống mũi đàn ông tốt hay xấu?

Nhân tướng học nhìn nhận tướng khuôn mặt đàn ông và phụ nữ khác nhau. Bởi thế ý nghĩa của nốt ruồi ở vị trí cánh và sống mũi đàn ông cũng có sự khác biệt.

– Ý nghĩa của nốt ruồi trên cánh mũi đàn ông

Nốt ruồi trên cánh mũi đàn ông là tốt hay xấu, là phúc hay là họa còn phụ thuộc vào tướng mũi mà người đó đang sở hữu.

  • Nếu tướng mũi cao và thẳng, cánh mũi đầy đặn mà có nốt ruồi bên trên cánh mũi thì đây là người đàn ông thành đạt, có số đại phú quý, may mắn suốt đời, cuộc sống và sự nghiệp hanh thông không bao giờ phải lo nghĩ.
  • Nếu người đàn ông có tướng mũi thấp, đầu mũi thô kệch mà có nốt ruồi mọc ở trên cánh mũi thì trong nhân tướng học quan niệm là người yểu mệnh, kém may mắn, cuộc sống thường bần tiện, không nắm được tiền tài, ít khi thành công.
Đàn ông dáng mũi thẳng đầy đặn có nốt ruồi ở cánh mũi là rất tốt
Đàn ông dáng mũi thẳng đầy đặn có nốt ruồi ở cánh mũi là rất tốt

– Quan điểm nhân tướng học về nốt ruồi trên sống mũi đàn ông

Cũng theo nhân tướng học thì nốt ruồi xuất hiện trên sống mũi nam giới là điều xấu. Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có cuộc sống không yên ổn, tài chính không được vương giả, tình cảm không được thuận hòa, dễ là người đào hoa hoặc bị người đào hoa bỏ rơi không quan tâm.

Nốt ruồi trên ngũ quan thể hiện vận số của một người, tuy nhiên tất cả đều là quan điểm trong nhân tướng học, chưa có khoa học nào chứng minh nó tốt xấu thực sự ra sao. Bởi thế chúng ta có thể nắm bắt và tham khảo kiến thức chứ đừng quá tự ti khi chẳng may trên chiếc mũi của mình sở hữu những nốt ruồi xấu.

Xem thêm: Mũi hếch là gì? Cách chỉnh sửa cho phù hợp với khuôn mặt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here