Sự khác nhau giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

0
149
Sự khác nhau giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền đều là nét duyên ngầm hiếm có mang lại vẻ đẹp dịu dàng, dễ thương, cá tính của người chủ sở hữu nhưng lại chứa những đặc điểm và ý nghĩa riêng biệt. Cùng tìm hiểu sự khác nhau giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền nhé!

Không phải ai cũng may mắn được thừa hưởng nét duyên trời phú má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu từ khi sinh ra. Và không phải ai cũng phân biệt được điểm khác nhau giữa má lúm đồng tiền và má lúm đồng điếu. Má lúm đồng tiền là gì? Má lúm đồng điếu là gì? Đồng điếu và đồng tiền có gì khác nhau? Những thông tin dưới đây của Joan Buchanan sẽ giúp bạn không còn nhầm lẫn giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền nữa.

Má lúm đồng điếu cũng là nét duyên trời phú hiếm có
Má lúm đồng điếu cũng là nét duyên trời phú hiếm có

Má lúm đồng điếu là gì?

Cũng giống như má lúm đồng tiền, má lúm đồng điếu hay còn gọi là má lúm đồng trinh là một khiếm khuyết bẩm sinh trên má do cơ má dính vào da má tạo một vết lõm nhỏ khi cười thì đặc biệt hằn sâu, rõ nét.

Má lúm đồng điếu cũng đại diện cho những may mắn, tiền tài và vận mệnh sung túc, bình an cho người sở hữu. Theo nhân tướng học, những người có má lúm đồng điếu sinh ra nếu không mang mệnh phú quý thì cũng có một cuộc sống an nhàn về sau, ấm no, tình duyên suôn sẻ và hôn nhân gia đình viên mãn. Những người có má lúm đồng điếu cũng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, có quyền hành và địa vị được coi trọng.

Má lúm đồng điếu nằm ở đâu?

Má lúm đồng điếu thường nằm gần khóe miệng hơn, khiến nụ cười càng duyên dáng và rạng rỡ hơn. Má lúm đồng điếu có thể có ở 1 bên má hoặc cả hai bên má.

Má lúm đồng điếu cho nụ cười thêm duyên dáng, rạng rỡ
Má lúm đồng điếu cho nụ cười thêm duyên dáng, rạng rỡ

Sự khác biệt giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền

Má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền đều do bẩm sinh và có tính chất di truyền theo thế hệ trong dòng họ. Theo quan điểm khoa học, hai loại má lúm này đều là dị tật khi phần cơ dính vào rãnh má bên trong là nét duyên ngầm và nụ cười mê hoặc những người khác phái của bất cứ ai sở hữu. Dù vậy, má lúm đồng điều và má lúm đồng tiền có sự khác biệt rõ rệt và cũng rất dễ phân biệt.

Má lúm đồng điếu nắm sát ở bên khóe miệng
Má lúm đồng điếu nắm sát ở bên khóe miệng

Điểm phân biệt rõ ràng nhất giữa má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền là ở vị trí của hai loại má lúm này. Đồng điếu thường nằm sát ở bên khóe miệng, còn đồng tiền thì lại nằm giữa hai bên má và đối xứng với nhau. Về kích thước, lúm đồng điếu tròn, nhỏ và có vết lõm sâu hơn. Má lúm đồng tiền thì tròn và to hơn. Má lúm đồng tiền mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương trong khi má lúm đồng điếu lại mang một vẻ đẹp duyên dáng và sắc sảo. Đồng điếu phù hợp với những cô gái mặt trái xoan và thon dài còn đồng tiền lại chính là điểm cộng duyên dáng cho những cô nàng mặt tròn và bầu bĩnh.

Đồng điếu ở con trai cũng tạo nên nét duyên ngầm đặc biệt cuốn hút. Những chàng trai sở hữu má lúm đồng điếu thường hoạt bát, năng động, có sự nghiệp riêng vững chắc, giàu sang và phú quý về sau.

Lúm đồng tiền ở cằm cũng mang một sức quyến rũ mê người
Lúm đồng tiền ở cằm cũng mang một sức quyến rũ mê người

Không chỉ xuất hiện ở má, lúm đồng tiền ở cằm hay cằm chẻ cũng mang đến một sức hút rất riêng biệt. Khác biệt so với lúm đồng tiền ở má, lúm đồng tiền ở cằm không được “yêu thích nhiều” và có thể khiến nhiều người tự ti vì “dị tật” không mong muốn. Nhưng xét về nhân tướng học, người sở hữu lúm đồng tiền ở cằm thường có tư duy sáng tạo cao, họ luôn tràn đầy năng lượng cống hiến và ý chí để vượt qua chông gai. Những người nổi tiếng với lúm đồng tiền ở cằm như Jessica Simpson, John Travolta, Russell Crowe, Sandra Bullock… đều là những người thành đạt và có vẻ đẹp hấp dẫn riêng.

Đồng tiền và đồng điếu dù khác nhau nhưng đều là “nét duyên trời cho” không chỉ giúp diện mạo của chủ nhân thêm phần tươi tắn, ngọt ngào mà còn đại diện cho may mắn, tài lộc và vinh hoa phú quý.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here