Tại sao chị em phụ nữ lại cuồng thêu chân mày 7D?

0
217
Tại sao chị em phụ nữ lại cuồng thêu chân mày 7D?

Hãy quên phương pháp phun thêu 4D hay 5D khiến chân mày bạn trông sẫm màu một cách thiếu tự nhiên đi – phun thêu 7D chẳng những mang đến cho đôi chân mày lưa thưa của bạn những nét lông trông như thật mà nó còn phù hợp với những ai có đôi mày nhạt màu! Để biết được lý do vì sao bạn cần phun thêu chân mày 7D, hãy xem qua bài viết mà Joan Buchanan đã tổng hợp dưới đây:

1. Phun thêu chân mày là gì?

Theo như chia sẻ từ Lông Mày Đẹp Kiwi thì: Không giống như phun xăm lông mày, phun thêu lông mày là một dạng vẽ chân mày bán vĩnh cửu có thể giữ được trong khoảng hai năm. Bằng việc thêm các sắc tố vào da, kỹ thuật này sẽ lấp đầy những khoảng trống trên đôi chân mày của bạn, giúp chúng trông đầy đặn và hoàn hảo.

Thông qua một kỹ thuật nhẹ tựa lông hồng, phương thức này có thể cho bạn một vẻ ngoài tự nhiên vì nó sử dụng những sắc tố cùng tông với đôi chân mày thật của bạn.

Điều này nghĩa là kỹ thuật phun thêu sẽ tận dụng đôi lông mày tự nhiên của bạn. Về cơ bản, thợ phun sẽ dùng máy phun để vẽ những nét lông mày dựa theo khung lông mày vốn có của bạn. Kỹ thuật này còn gọi là kỹ thuật phun thêu 3D truyền thống và nó tạo ra những nét mày dày hơn và sẫm hơn bình thường.

Nhưng nếu bạn muốn có một đôi lông mày trông tự nhiên hơn, kiểu “đó là lông mày của tôi nhưng đẹp hơn” thì sao?

2. Sự khác nhau của kĩ thuật 3D và 7D

Kỹ thuật phun thêu chân mày 7D là kỹ thuật mới nhất được ra mắt, phương thức này sử dụng lưỡi dao thay vì máy để thực hiện. Thành phẩm trông sẽ tự nhiên và giống với lông mày thật hơn. Kỹ thuật này rất thích hợp cho những bạn muốn có đôi lông mày trông đẹp và thanh thoát hơn.

Trái lại, phun thêu 3D là một phương pháp truyền thống với kỹ thuật vẽ nét bằng máy. Phương thức này phù hợp với những bạn muốn có một đôi mày đầy đặn vì thành phẩm sẽ là những hàng mày đậm và dầy hơn bình thường.

Nếu bạn muốn có đôi chân mày nhẹ nhàng và tự nhiên như người Hàn hay người Nhật thì chắc chắn phun thêu 7D là lựa chọn dành cho bạn!

Sự khác nhau của kĩ thuật 3D và 7D Sự khác nhau của kĩ thuật 3D và 7D Sự khác nhau của kĩ thuật 3D và 7D

3. Quy trình.

Nhìn chung thì quy trình phun thêu 7D và 3D đều tương tự nhau, chỉ khác nhau ở kỹ thuật và công cụ thực hiện thôi.

Đầu tiên, thợ thêu sẽ vẽ chì trước để phác thảo hình dáng chân mày bạn thích.

Đầu tiên, thợ thêu sẽ vẽ chì trước để phác thảo hình dáng chân mày bạn thích. Đầu tiên, thợ thêu sẽ vẽ chì trước để phác thảo hình dáng chân mày bạn thích.

Khi bạn đã quyết định được hình dáng rồi, thợ sẽ bôi kem gây tê lên và để kem ngấm trong khoảng 15-30 phút.

Khi bạn đã quyết định được hình dáng rồi, thợ sẽ bôi kem gây tê lên và để kem ngấm trong khoảng 15-30 phút.Khi bạn đã quyết định được hình dáng rồi, thợ sẽ bôi kem gây tê lên và để kem ngấm trong khoảng 15-30 phút.

Và giờ thì tiến trình bắt đầu. Người thợ sẽ dùng các lưỡi dao đã được ngâm hỗn hợp màu lông mày và nhẹ nhàng vạch nét lên trên hàng mày của bạn.

Và giờ thì tiến trình bắt đầu. Người thợ sẽ dùng các lưỡi dao đã được ngâm hỗn hợp màu lông mày và nhẹ nhàng vạch nét lên trên hàng mày của bạn. Và giờ thì tiến trình bắt đầu. Người thợ sẽ dùng các lưỡi dao đã được ngâm hỗn hợp màu lông mày và nhẹ nhàng vạch nét lên trên hàng mày của bạn.

Sau 20-30 phút, hàng lông mày của bạn sẽ hoàn thành và được bôi kem dưỡng.

Sau 20-30 phút, hàng lông mày của bạn sẽ hoàn thành và được bôi kem dưỡng.

4. Thành phẩm

Thành phẩm tuyệt hảo – đôi chân mày của bạn được vẽ với lượng mực vừa đủ, không quá ít cũng không quá nhiều, và hình dáng như ý

Thành phẩm tuyệt hảo – đôi chân mày của bạn được vẽ với lượng mực vừa đủ, không quá ít cũng không quá nhiều, và hình dáng như ý. Bạn sẽ có được đôi mày trông tự nhiên sau hai tuần! Không còn phiền nhiễu mỗi khi bạn kẻ mày nữa, không còn những hàng mày thưa thớt và không đều nữa!

Tôi không chắc bạn thấy thế nào, nhưng với tôi, phương pháp phun thêu này đã đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi về một đôi chân mày đẹp hoàn hảo!

Tôi không chắc bạn thấy thế nào, nhưng với tôi, phương pháp phun thêu này đã đáp ứng được mọi yêu cầu của tôi về một đôi chân mày đẹp hoàn hảo!

5. Hỏi & Đáp

Dưới đây là các câu hỏi thường được đặt ra bởi các chị em khi đang đi tìm hiểu cách làm đẹp lông mày theo xu hướng mới này:

  • Thời gian làm bao lâu? 90 phút mỗi lần.
  • Có đau không? Phản hồi đa phần từ khách hàng là không đau!
  • Tôi có cần phải quay lại để tô dặm không? Bạn nên tô dặm sau 6 tháng kể từ lúc hoàn thành.
  • Giữ được bao lâu? Bạn có thể giữ được từ nửa năm cho đến một năm rưỡi, có khi là hai năm nếu bạn đi tô dặm đều đặn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here