Tiêm cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler có mức giá bao nhiêu?

0
147
Tiêm cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler có mức giá bao nhiêu?

Tiêm cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler chính là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Chi phí tiêm cằm vline luôn là điều mà nhiều người quan tâm đến, để quyết định xem mình có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp làm đẹp này hay không?

Chi phí tiêm cằm filler bao nhiêu?

Tiêm filler cằm là phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay
Tiêm filler cằm là phương pháp làm đẹp được yêu thích hiện nay

Trước khi có câu trả lời cho câu hỏi: tiêm filler cằm bao nhiêu? Chúng ta cần phải hiểu về phương pháp tiêm cằm vline bằng filler.

Tiêm filler cằm là một phương pháp làm đẹp tiên tiến, khi không cần đến phẫu thuật mà các bác sỹ thẩm mỹ sẽ thực hiện việc tiêm một chất làm đầy filler vào vùng cằm với mục đích là lấp đầy các mô ở đây. Đồng thời với trình độ tay nghề cao, các bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành nắn chỉnh để cho một chiếc cằm vline hoàn hảo.

Vậy tiêm cằm vline giá bao nhiêu? Giá của một ca tiêm filler cằm vline phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố.

Giá tiêm cằm filler phụ thuộc vào loại filler sử dụng
Giá tiêm cằm filler phụ thuộc vào loại filler sử dụng

Loại filler sử dụng: Hiện nay, tiêm filler cằm vline có thể sử dụng khá nhiều chất filler có thể kể đến như Radiesse, Restylane, Aquamid, Juvederm, Polyacrylamid hydrogen…Điểm đặc biệt của các chất filler này dù có tác dụng nâng cằm vline nhưng thời gian giữ được lại khác nhau. Do đó giá thành của các loại filler này cũng hoàn tòan khác nhau.

Việc sử dụng các chất filler khác nhau sẽ quyết định đến việc tiêm cằm không phẫu thuật bằng tiêm filler có mức giá bao nhiêu? Và, dù đều có nhu cầu tiêm filler nâng cằm, nhưng chất filler sử dụng khác nhau, sẽ làm cho giá nâng cằm của mỗi người khác nhau.

Gía tiêm filler cằm phụ thuộc vào tình trạng cằm
Gía tiêm filler cằm phụ thuộc vào tình trạng cằm

Tình trạng cằm của khuôn mặt: Tiêm filler độn cằm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng khiếm khuyết trên chiếc cằm của bạn. Mỗi người sở hữu một chiếc cằm khác nhau, và tình trạng khiếm khuyết cằm cũng không giống nhau. Có người cằm lẹm, có người cằm ngắn còn có người cằm mỏng.

Với mỗi tình trạng khiếm khuyết cằm khác nhau, sau khi được các bác sỹ thẩm mỹ kiểm tra và thăm khám sẽ xác định liều lượng filler cần sử dụng là bao nhiêu. Và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu. Bởi liều lượng cc sử dụng ở mỗi người khác nhau là không giống nhau.

Đừng hủy hoại vẻ đẹp của khuôn mặt bằng cách tiêm filler giá rẻ

Khi tiêm filler cằm trở thành xu hứơng làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay, thì có rất nhiều người quan tâm đến phương pháp làm đẹp này. Nhằm cải thiện khiếm khuyết của chiếc cằm, để sở hữu chiếc cằm vline đúng chuẩn, giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát và đẹp hơn.

Tiêm filler giá rẻ có thể xảy ra biến chứng
Tiêm filler giá rẻ có thể xảy ra biến chứng

Và nhiều người tự hỏi: có nên tiêm filler giá rẻ, để tiết kiệm chi phí cho ca tiêm filler cằm nhưng đồng thời vẫn sở hữu đựơc chiếc cằm vline như mong muốn.

Thực tế hiện nay có rất nhiều trường hợp xảy ra biến chứng sau khi thực hiện tiêm filler nâng cằm ở các cơ sở thẩm mỹ chui, sử dụng chất filler kém chất lượng. Với lời quảng cáo tiêm filler giá rẻ mà nhiều người đã bị hấp dẫn bởi những lời mời gọi này, dẫn đến chiếc cằm bị sưng, xuất hiện mủ và một số trường hợp nguy hiểm hơn dẫn tới hoại tử vùng cằm.

Chiếc cằm là một bộ phận không thể thiếu trên khuôn mặt, vì vậy bất kì sự tác động nào nếu gây ảnh hưởng đến cằm đều ảnh hưởng đến tổng thể của khuôn mặt. Do đó đừng làm tình trạng của khuôn mặt trở nên nghiêm trọng hơn, khi tiêm filler cằm kém chất lượng.

Tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm filler chất lượng
Tới cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiêm filler chất lượng

Chi phí tiêm cằm filler bao nhiêu là điều không thể thiếu đối với một ca tiêm filler cằm. Tuy nhiên, nếu đã quyết định làm đẹp thì đừng nghĩ quá nhiều về chi phí. Bởi nếu bạn có thể sở hữu một chiếc cằm vline thon gọn, thay đổi diện mạo của khuôn mặt trở nên đẹp và thanh thoát hơn thì chi phí bỏ ra dù có đắt đỏ cũng không phải là vô nghĩa.

Vì vậy, đừng ham tiêm filler giá rẻ rồi rước biến chứng vào người. Hãy tìm đến cơ sở thẩm mỹ Lông Mày Đẹp Kiwi của Kiwi Ngô Mai Trang, với đội ngũ trang thiết bị hiện đại, để được thăm khám, tư vấn và đưa ra báo giá chính xác về chi phí tiêm cằm vline.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here