Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên 2018

0
117
Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên 2018

Nếu như trào lưu trang điểm theo phong cách Âu Mỹ chiếm lĩnh trong năm 2017 thì đến năm 2018 mọi thứ đã thay đổi. Phong cách trang điểm tự nhiên làm dậy sóng các diễn đàn làm đẹp. Các kiểu lông mày đẹp tự nhiên 2018 sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn để trang điểm.

Kiểu dáng lông mày góp phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp của phái đẹp. Chính vì vậy, lựa chọn cách trang điểm cho hàng lông mày có ảnh hưởng lớn tới vẻ đẹp của bạn. Dưới đây chính là các kiểu lông mày đẹp tự nhiên 2018 được nhiều chị em lựa chọnJoan Buchanan tổng hợp lại cho bạn.

Lông mày ngang Hàn Quốc

Xu hướng lông mày đẹp những năm gần đây đó chính là dáng lông mày ngang được ưa thích đặc biệt là các bạn trẻ. Trào lưu Hallyu ngày càng lan rộng và trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Các trang điểm này không chỉ giúp phân chia lại khuôn mặt mà còn làm rõ các đường nét của mắt hơn. Các kiểu dáng Lông mày ngang Hàn Quốc đặc biệt phù hợp với các bạn nữ có khuôn mặt dài.

Lông mày ngang trở thành xu hướng trang điểm được nhiều người lựa chọn
Lông mày ngang trở thành xu hướng trang điểm được nhiều người lựa chọn

Kiểu lông mày đẹp tự nhiên này phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau từ sexy tới quý phái nên bạn không cần lo lắng lựa chọn cách trang điểm cho phù hợp.

Lông mày vòng cung Thái Lan

Nhắc tới các kiểu lông mày đẹp không thể nào bỏ qua lông mày vòng cung. Xuất phát từ các ngôi sao từ Thái Lan, kiểu lông mày vòng cung trở thành trào lưu hot nhất hiện nay và đang làm mưa làm gió trong lĩnh vực làm đẹp của các chị em. Điểm đặc biệt khiến kiểu lông mày này trở nên thịnh hành như vậy chính là do nó không hề kén chọn khuôn mặt hay phong cách trang điểm.

Lông mày vòng cung Thái Lan phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau
Lông mày vòng cung Thái Lan phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau

Nhưng để có được lông mày đẹp tự nhiên và phù hợp với phong cách của chị em thì bạn cần cẩn thận tạo hình và khéo léo để tạo đường nét cho cặp chân mày của mình.

Lông mày gấp khúc

Trong xu hướng lông mày đẹp 2018 thì lông mày gấp khúc kén gương mặt hơn hai kiểu lông mày ở trên nhưng nó lại mang lại hiệu quả tuyệt vời cho gương mặt của bạn. Những ai may mắn sở hữu gương mặt trái tim hay mặt trái xoan thì hoàn toàn phù hợp với kiểu lông mày này.

Sắc sảo với kiểu lông mày gấp khúc
Sắc sảo với kiểu lông mày gấp khúc

Khuôn mặt trái tim hay mặt trái xoan sẽ càng thêm nổi bật, cuốn hút với kiểu dáng lông mày gấp khúc nhẹ ở đỉnh chân mày. Bạn cũng khá dễ dàng khi tỉa chân mày vì chỉ cần để ý phần tạo đỉnh cao hơn 2 – 3 mm so với phần đầu và đuôi chân mày. Đây chính là chiều cao phù hợp để chân mày của bạn không quá sắc sảo hay quá dữ.

Lông mày trăng khuyết

Với những cô nàng có khuôn mặt vuông thì kiểu lông mày trăng khuyết hoàn toàn phù hợp với họ. Kiểu lông mày cong nhẹ mềm mại và thanh mảnh giúp khắc phục nhược điểm thô cứng trên khuôn mặt vuông. Đây là dáng lông mày đẹp 2018 hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ dịu dàng, nữ tính.

Dịu dàng với lông mày trăng khuyết
Dịu dàng với lông mày trăng khuyết

Để có được kiểu dáng lông mày đẹp tự nhiên thì các bạn cần chú ý lựa chọn phù hợp với tuổi tác, gương mặt, phong cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều thời gian và sự tỉ mỉ để mỗi ngày trang điểm cho lông mày. Các kiểu thẩm mỹ lông mày đẹp là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp bạn có được một cặp chân mày đẹp mà không tốn nhiều thời gian.

Được xem như là một phương pháp trang điểm vĩnh viễn giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn có được một cặp chân mày đẹp hoàn hảo. Các kiểu phun xăm chân mày, thêu chân mày,… được khá nhiều người lựa chọn như một phương pháp làm đẹp hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here